Tử vi tổng quan về tuổi Tỵ

Tử vi tổng quan về tuổi Tỵ

Xem chi tiết bài viết: Chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Người tuổi Tỵ sinh vào buổi sáng tính cách thận trọng, khôn ngoan, họ chu đáo trong từng lời ăn tiếng nói. Trong công việc, họ thực tế, rõ ràng, và nhờ vậy, rất được cấp trên tin tưởng. Trong khi đó, tuổi Tỵ sinh vào buổi trưa tính cách tự tin, năng nổ, biết “lúc cương, lúc nhu” và thích ứng nhanh chóng trong mọi môi trường khác nhau. Giữa tập thể, họ nổi trội bởi những điểm mạnh của riêng mình, nhưng đây có thể cũng trở thành vấn đề của họ, khi có sự đố kỵ xuất hiện. Trái ngược với đó, tuổi Tỵ sinh vào buổi chiều tối tính tình kín đáo, thụ động, có phần lười biếng. Đôi khi họ trở nên thờ ơ với thực tại và không đủ mạnh mẽ, tự tin bảo vệ mình.

Đây là năm mà người tuổi Tỵ có nhiều động lực cho công việc, nhưng bạn không có được môi trường lý tưởng để phát triển mình hay thể hiện năng lực.

Biểu trưng cho sự duyên dáng (thậm chí là đỏm dáng), tính cách thông minh nhưng có phần thiên về vật chất, Rắn luôn có những phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Đó là lý do khiến họ ít khi rơi vào trạng thái bị động. Hầu như luôn đạt được điều mình muốn và cố gắng để có được môi trường sống tốt nhất nên đôi khi, Rắn bị đánh giá là những kẻ mưu mô, thủ đoạn. Đến nhà các cá nhân tuổi này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy lối sống phong cách, vương giả của họ.

Người tuổi Tỵ có đặc trưng cơ bản là đa nghi, dễ hiềm tỵ. Trong cuộc sống, họ luôn muốn được khuyến khích, được đón nhận, được ủng hộ. Cái họ cần, kỳ thực chính là cảm giác được an toàn.

Không ngại thay đổi, tuổi Tỵ luôn là người lập ra kế hoạch mới và kiên trì đeo đuổi nó đến cùng, thay vì tin tưởng phó thác cho bất cứ ai. Khi đã làm việc, họ sẽ làm hoàn chỉnh nhất có thể. Bề ngoài, họ có vẻ là những người chậm rãi, tĩnh lặng, nhưng sức mạnh của họ ẩn giấu sau sự lười biếng ấy. Chỉ cần một cú chuyển mình của họ, bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi.

tuoi-ty-nam-canh-ty

Tổng quan tuổi Tỵ:

Tuổi Tỵ sinh các năm 1965, 1977, 1989, 2001

Một năm mà tuổi Tỵ đối diện với nhiều thử thách trong cuộc sống. Bạn cảm thấy dường như mọi thứ đều chật chội với mình, không cho bạn cơ hội được bung ra làm tất cả những gì mà bản thân yêu thích, trong mọi địa hạt của đời sống.

Nhìn chung, đây là năm mà người tuổi Tỵ có nhiều động lực cho công việc, nhưng bạn không có được môi trường lý tưởng để phát triển mình hay thể hiện năng lực. Sẽ mất nhiều thời gian để bạn có thể thay đổi cục diện theo ý muốn. Trong đời sống cá nhân, bạn cảm thấy bị cản đường, gặp trở ngại, thật khó khăn để dấn bước.

Về đời sống tình cảm: 2/5 

Đời sống tình cảm của tuổi Tỵ năm Canh Tý có thể không lý tưởng như bạn trông đợi, đặc biệt là những người đã có người yêu/đã kết hôn. Năm này, bạn có thể sẽ phải trải qua khủng hoảng trong gia đình, khi một nửa của bạn (hoặc chính bạn) bị cám dỗ bởi một tình cảm nào đó ngoài hôn nhân. Trong khi đó, những cá nhân còn độc thân gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc, thậm chí không được phước lành trong đời sống tình cảm, khiến họ không chiến thắng trong việc đeo đuổi đối tượng của mình. Nên đeo vòng tay thạch anh hồng có ký hiệu tuổi mình để thu hút vận may tình cảm và giải quyết những khủng hoảng hôn nhân.

Về sự nghiệp: 3/5 sao

Sự nghiệp tuổi Tỵ năm này có thể có một chút thay đổi – tuy nhiên không đáng kể, nhưng khó khăn lại là thứ dễ nhận thấy. Đối với người làm công ăn lương, thật khó để vượt qua tình trạng ì trệ hiện tại trong sự nghiệp và tạo đột phá. Có thể bạn nên lựa chọn tạm thời huyển hướng sự nghiệp, thậm chí là hướng tới những đam mê nho nhỏ nào đó. Từng bước nhỏ sẽ dẫn đến những bước lớn thành công, dắt bạn đến với những điều tuyệt vời hơn.

Về sức khỏe: 3/5

Nhìn chung đây là một năm sức khỏe của bạn ổn định, không có gì quá nghiêm trọng xảy ra khiến bạn phải lo lắng. Tuy nhiên, nên đi khám định kỳ, theo dõi các tín hiệu của cơ thể để biết được mọi việc có ổn thỏa hay không. Đừng bao giờ tự tin quá mức vào bản thân.

Năm Canh Tý này, bạn nên đeo vòng mã não xanh có ký hiệu tuổi Tỵ để giữ sức khỏe tốt.

Đối với người là chủ doanh nghiệp, tuyệt đối tránh sự cẩu thả, cần phải đặc biệt nghiêm túc, chú ý trong việc chọn lựa các đối tác làm ăn hoặc xử lý công việc hàng ngày. Bạn cần phải hết sức thận trọng khi ký kết các giấy tờ, văn bản, nhằm tránh tổn thất cho bản thân lẫn công ty. Để cải thiện vận may, bạn có thể đeo vòng tay ngọc lưu ly có biểu tượng tuổi mình.

Về tài chính: 4/5 

Mặc dù sự nghiệp của bạn không khởi sắc, nhưng chí ít là nó ổn định. Thế nên, đây là năm mà mọi thứ nhìn chung bình ổn, kể cả tài chính.

Bên cạnh đó, những khoản đầu tư của bạn trong những năm trước đó có thể mang tới nguồn lợi nhuận bất ngờ. Công việc làm thêm từ đam mê, hoặc xuất phát từ khả năng nắm bắt các cơ hội lẫn sự giúp đỡ của những người đi trước tạo cho bạn cơ hội đầu tư tiền bạc hiệu quả.

Dù thu nhập tốt, chi phí cá nhân lại tăng đáng kể so với những năm trước. Thế nên, bạn cần có kế hoạch chi dùng hợp lý, giữ cho thu nhập – chi tiêu của bạn cân bằng. Đối với nữ, bạn nên đeo vòng  tay Aquamarine, giúp tăng cường phong thủy và “khơi thông” nguồn tài chính. Nam giới có thể đeo vòng tay phong thủy đá mắt hổ để tăng cường may mắn, thuận lợi.

vong-tay-mat-chim-ung-xanh-den-4

Vòng tay phong thủy mắt hổ xanh đen hợp với mệnh Mộc

Xem chi bài viết: Vòng tay đá mắt hổ

Tổng quan 12 tháng của tuổi Tỵ:

Tháng giêng: Nên thận trọng trong mọi hành động, lời ăn tiếng nói.

Tháng hai: Cố gắng nắm bắt lấy các cơ hội về tài chính.

Tháng ba: Cần phải tỉnh táo để nhận biết những dấu hiệu rắc rối tiềm tàng đang diễn ra quanh bạn.

Tháng tư: Nắm bắt lấy mọi cơ hội hiện hữu.

Tháng năm: Mọi thứ sẽ có lợi cho bạn nếu bạn không hấp tấp khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Hãy cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Tháng sáu: Một khoảng thời gian khó khăn nếu bạn bắt đầu khởi nghiệp, hay bắt đầu một mối quan hệ nào đó.

Tháng bảy: Tháng có tác động sâu sắc đến tương lai của bạn. Vì thế cần hết sức thận trọng.

Tháng tám: Tháng thuận lợi cho đầu tư tiền bạc vào các dự án mới. Việc học tập cũng mang lại kết quả tốt.

Tháng chín: cần chín chắn khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tuyệt đối không bốc đồng.

Tháng mười: Tuyệt đối không nóng nảy, vội vàng, tranh cãi sẽ làm hỏng một cơ hội rất tốt.

Tháng mười một: Tháng tốt đẹp cho tuổi Tỵ, đặc biệt trong tình cảm. Các cặp đã kết hôn có thể sẽ có tin vui.

Tháng mười hai: Tháng để dành thời gian cho gia đình, người yêu thương. Đừng đầu tư tiền vội vàng, hấp tấp khi chưa nghiên cứu kỹ lưỡng những mục tiêu.

vong-tay-menh-moc

Vòng tay Aquamarine hợp với người mệnh Mộc

Shop vòng tay phong thủy Hồng Ngọc

Địa chỉ: 54/15B Đường Số 1, Tân Tạo A, Bình Tân (gần cầu Tân Tạo – chùa Long Thạnh)
ĐT: 0932 36 99 13 – 0933 41 35 30 – Zalo: 03699 06518

Xem chi tiết bài viết:

vòng tay đá phong thủy mệnh mộc | bán vòng tay đá tự nhiên giá rẻ | vòng tay phong thủy tại tân tạo | vòng đá đeo tay tại vĩnh lộc | bình tân | quận 6 | bình chánh | long an | quận 5 | hưng long | cầu xáng | quận 11 | đức hòa | đức huệ | lê minh xuân | bà điểm | quận 10 | vòng tay phong thủy | đá mắt hổ xanh đen